Đăng ký nhận chương trình bán hàng
Chia sẻ
Trang chủ»Tin tức»Mặt bằng dự án căn hộ Lakeview city quận 2

Mặt bằng dự án căn hộ Lakeview city quận 2

Căn hộ Lakeview city quận 2 là tiếp nối thành công của một loạt các dự án nhà đất cao cấp do tập đoàn Novaland phụ trách, đóng góp cho thành phố Hồ Chí Minh thêm một tòa nhà hiện đại, đẳng cấp.

Mặt bằng dự án căn hộ Lakeview city quận 2

Dự án Lakeview city quận 2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 30 ha tại 543 Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự gồm 960 căn hộ với mật độ cây xanh lên tới 60% tạo khuôn viên rộng rãi. Ngoài các căn nhà phố là chính thì dự án còn bao gồm các khu sinh hoạt cộng đồng, thương mại và văn phòng cho thuê. Đây được đánh giá là dự án nhà đất có sức hút nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội
Điều đáng quan tâm nhất trong thiết kế của dự án Lakeview city là mặt bằng của các loại căn hộ điển hình. Dự án Lakeview city quận 2 được chia thành hai loại căn hộ điển hình như:
Khu nhà phố thương mại: Gồm 183 căn có diện tích là (5 x 20m)
Khu nhà phố liên kế: Gồm 661 căn có diện tích là (5 x 20m) và (6 x 20m)
Khu biệt thự song lập: Gồm 116 căn có diện tích là (8 x 20m)
Như vậy mặt bằng không gian của một căn hộ trong dự án Lakeview city quận 2 tương đối rộng rãi với diện tích đa dạng để khách hàng có thể tùy lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy sở hữu diện tích khác nhau nhưng các căn hộ của dự án Lakeview city quận 2 đều có điểm chung là mang đậm lối thiết kế mở, sang trọng, hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất cho mỗi gia đình khi lựa chọn.
Diện tích được thiết kế đa dạng nhà đầu tư và phát triển bất động sản Novaland muốn hướng tới nhiều loại khách hàng khác nhau: độc thân, có gia đình, thanh niên, trung niên và người muốn đầu tư kinh doanh… Với mỗi loại diện tích khác nhau giá thành của từng loại căn hộ thuộc dự án Lakeview city quận 2 cũng có sự khác nhau dao động trong khoảng 20- 22 triệu/ m2. Đây là mức giá quá hoàn hảo cho bạn nếu muốn sở hữu một căn hộ cực kì cao cấp như vậy trong điều kiện giá trị gia tăng là rất lớn.