Đăng ký nhận chương trình bán hàng
Chia sẻ
Trang chủ»Tin tức»Những điểm nhấn tạo nên thành công cho dự án căn hộ Lakeview city quận 2

Những điểm nhấn tạo nên thành công cho dự án căn hộ Lakeview city quận 2

Một căn nhà ấm áp đầy đủ tiện ích, tràn ngập tiếng cười nói của người thân luôn là điều mỗi người khát khao sau một ngày lao động vất vả. Lựa chọn căn hộ Lakeview city quận 2 là bạn đã tìm đến đúng điểm đích cho cuộc sống của mình và những người thân yêu trong gia đình.

lakeview quận 2

Lakeview city là dự án nhà đất do tập đoàn Novaland là chủ đầu tư xây dựng trên quy mô đất lên tới 30 ha thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án được triển khai từ đầu năm 2017 và đang trong quá trình mở cửa giao bán. Tính đến thời điểm hiện tại sức hút của Lakeview city vẫn nóng hơn bao giờ hết bởi đây là dự án quy tụ đầy đủ các yếu tố mà mọi khách hàng đang tìm kiếm
– Vị trí đắc địa, được bao quanh bởi hệ thống giao thông chằng chịt và đang trong quá trình quy hoạch hiện đại hóa
– Thiết kế vượt trội mang đẳng câp quốc tế do đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nhật Bản thực hiện
– Hệ thống tiện ích đa dạng, dễ dàng tiếp cận , thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng cả về vật chất và tinh thần
– Nhà đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
– Giá thành vừa phải, phương thức thanh toán tiện lợi, nhiều ưu đãi
Có lẽ ưu điểm lớn nhất mà dự án Lakeview city có được đó chính là không gian sống xanh- sạch- đẹp. Ở Lakeview city có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và tự nhiên, một điểm hiếm thấy ở các dự án nhà đất nào khác. Dự án Lakeview city được xây dựng nằm giữa một không gian rộng lớn bát ngát cây xanh và mênh mông sông nước chiếm đến 60% mật độ xây dựng trong đó nổi bật là hồ sinh thái rộng lên tới 3,6 ha có tác dụng điều hòa khí hậu, tạo cảnh quan thoáng đãng. Chính vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây đã tôn thêm vẻ đẹp hiện đại cho Lakeview city đồng thời tăng thêm giá trị gia tăng bền vững cho nó. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ Lakeview city khách hàng không chỉ được sống trong một môi trường hiện đại, đa dạng các tiện ích mà còn được thỏa mái hưởng thụ những lợi ích của thiên nhiên mang lại.