Đăng ký nhận chương trình bán hàng
Chia sẻ
Trang chủ»Tin tức»Shophouse Lakeview- địa điểm tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh

Shophouse Lakeview- địa điểm tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh

Sự kết hợp hài hòa của các yếu tố vàng về vị trí- tiện ích- thiết kế đã và đang tạo cho shophouse Lakeview City  những ưu thế nhất định so với các dự án nhà đất cao cấp khác ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, là điều kiện thuận lợi cho những ai đang mong muốn tìm mặt bằng để kinh doanh buôn bán.

lakeview city
Cận cảnh Shophouse Lakeview

Lakeview city là mô hình nhà đất có quy mô xây dựng lớn lên tới 30 ha tại quận 2 được tập đoàn bất động sản Novaland thiết kế theo hình thức khu thương mại dịch vụ sinh thái đã và đang là cơ hội sinh lời cho khách hàng. Sở dĩ khẳng định như vậy bởi chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc shophouse Lakeview đã cho thấy những giá trị nổi bật hơn hẳn. Nhà phố thương mại Shophouse Lakeview quận 2 được đầu tư xây dựng ngay trên mặt tiền cao tốc Lòng Thành- Dầu Giây liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm- một trong những khu vực được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất tại quận 2thành phố Hồ Chí Minh, đầu mối quy tụ của một loạt các tuyến giao thông lớn như Mai Chí Thọ, Vành đai 2 và sân bay Long Thành… chính điều này vừa tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho cư dân về mặt di chuyển khi sống tại đây vừa là cơ hộ cho những ai muốn phát triển mô hình kinh doanh buôn bán.
Đặc biệt, dự án đã dành một khu riêng nằm sát đường chính Đỗ Xuân Hợp để tạo thành một khu nhà phố thương mại, hứa hẹn sẽ hình thành những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, Lakeview city còn là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: Trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; Khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…đông dân cư sẽ tạo ra nguồn cung lớn cho các nhà kinh doanh.

lakeview city

Là một dự án nhà đất được phát triển bởi chủ đầu tư có tiếng Novaland, Lakeview city không chỉ là khu nghỉ dưỡng chất lượng cho mọi gia đình mà còn là nơi cho những nhà kinh doanh có chiến lược. Shouphouse Lakeview chắc chắn sẽ mang lại những giá trị gia tăng không ngừng khi được tổ hợp đầy đủ các yếu tố về mặt vị trí cũng như tiện ích như vậy.
Như vậy ở shophouse Lakeview tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố thuận lợi để kinh doanh. Đây là một cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một địa điểm phát triển sự nghiệp thương mại.

Trưởng nhóm Tư Vấn Bất Động Sản
Phạm Thị Ánh Nguyệt
0938533830 -0933997716