Đăng ký nhận chương trình bán hàng
Chia sẻ
Trang chủ»Tin tức»Thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Victoria Village quận 2

Thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Victoria Village quận 2

Trong vài năm trở lại đây tập đoàn bất động sản hàng đầu Novaland liên tục gây ấn tượng với một loạt các dự án nhà đất cao cấp từ Bắc vào Nam, trong đó không thể kế đến dự án Victoria Village quận 2 được khởi công xây dựng vào năm 2017. Đây được đánh giá là khu nhà ở phức hợp tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại theo ý kiến của nhiều chuyên gia môi trường.

 

dự án victoria village
Mặt bằng tổng thể dự án Victoria Village quận 2

Dự án Victoria Village gồm 4 tòa nhà với hơn 1000 căn hộ cao cấp được xây dựng theo mô hình bất động sản của tiên tiến nhất, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi lựa chọn sống tại Victoria Village quận 2. Các căn hộ trong dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại đồng thời hướng tới một không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Đó cũng chính là lý do vì sao tập đoàn Novaland lựa chọn vị trí có tầm view ra sông Sài Gòn thoáng đãng để khởi công xây dựng dự án Victoria Village quận 2.

Tổng thể về mặt bằng dự án Victoria Village quận 2

– Số block: 4 block căn hộ + 1 khối tiện ích
– Xây dựng: 1 hầm, 24 tầng cao
– Mặt bằng sàn: 12 căn hộ + 5 thang máy
– Diện tích: 52,8m (1+1PN); 67 – 69 – 71 – 73m (2PN); 88- 95m (3PN)
– Khu thấp tầng: 92 căn bao gồm
– Biệt thự đơn lập: 16 căn
– Biệt thự song lập: 49 căn
– Nhà phố liên kế MT Đồng Văn Cống: 27 căn

Mặt bằng dự án Victoria Village quận 2 được chủ đầu tư Novaland thiết kế thành một khu phức hợp biệt lập bao gồm 4 loại hình chính căn hộ, hệ thống tiện ích, thương mại và tầng hầm. Theo đó, chiều cao nhất của toàn là 89,4 m tương đương với 24 tầng. Quảng trường, công viên, hồ tiểu cảnh sẽ được bao quanh bởi 3 mặt của tòa nhà. Các hệ thống tiện ích được bố trí chủ yếu ở các tầng thấp để phục vụ cho việc đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mua sắm và các loại hình dịch vụ khác.
Đặc biệt, mặt bằng tầng hầm có bố trí khu vực giếng trời, thông tầng trệt vô cùng thoáng đãng. Phương pháp thi công mới lại đem lại cho căn hộ Victoria Village nhiều ưu điểm mới.

dự án victoria village
Mặt bằng tầng trệt căn hộ Victoria Village quận 2

Được quy hoạch bài bản bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Novaland dự án Victoria Village quận 2 hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội về vị trí đẹp, thiết kế mặt bằng khoa học đẳng cấp và môi trường sống xanh Victoria Village quận 2 xứng đáng trở thành căn hộ kiểu mẫu cho gia đình trong việc an cư, ổn định cuộc sống.